Sản phẩm Ionic magnesium có tốt không?

Cho tôi hỏi sản phẩm ionic magnesium có thực sự tốt không?

Xin chào bạn!

Ionic Magnesium là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được sản xuất và đóng chai bởi Trace Minerals Research (Ogden, Utah, Hoa Kỳ) theo tiêu chuẩn cGMP, TruLabel™, GRAS. Sản phẩm hỗ trợ bổ sung ion Magiê (Magnesium) giúp giảm Stress, chuột rút, đau nửa đầu v.v…

Cơ chế sản xuất Ionic Magnesium

Ionic Magnesium được sản xuất bằng cách sử dụng ConcenFlo™ chứa các khoáng chất ion xuất hiện tự nhiên từ hồ Great Salt Lake, giúp loại bỏ tới 99% hàm lượng Natri.

Great Salt Lake là một hồ nước mặn nằm ở phía Bắc tiểu bang Utah, Hoa kỳ. Đây là hồ muối rộng nhất Tây bán cầu và rộng thứ 4 trong các hồ kín trên thế giới. Vì nằm trong vùng biển nội địa Utah của Tây Bắc Mỹ – vùng biển nội địa lâu đời nhất trên thế giới, tàn tích của kỷ băng hà cuối cùng, tập trung rất nhiều các khoáng chất và các khoáng vi lượng từ Dãy núi Rocky bao quanh hơn 10 ngàn năm.

Ionic magnesium có tốt không
Great Salt Lake

Chính vì thế, nơi đây là một vùng nước giàu dinh dưỡng với hơn 72 khoáng ion có tỉ lệ cô đặc cao hơn từ 8- 10 lần so với nước biển thông thường. Đây cũng chính là tỉ lệ trong chất dịch của người khỏe mạnh.

Từ năm 1969 Công ty Trace Minerals Research (TMR) đã khai thác các khoáng từ vùng hồ Great Salt Lake và đưa vào dòng sản phẩm của mình.

Các chuyên gia của Trace Minerals Research thu hoạch các khoáng chất từ bờ biển nguyên sơ Great Salt Lake. Sau đó được chuyển qua các Hồ bay hơi bằng năng lượng mặt trời thuộc Earth’s Elements, Công ty khai thác thuộc quyền sở hữu của TMR. Các hồ này cách điểm thu hoạch ban đầu tầm 500 Feet.

Tại Hồ bay hơi bằng năng lượng mặt trời, quá trình tập trung tách nước và cô đặc các khoáng chất bắt đầu.

Kết quả của quá trình này là loai bỏ được clorua natri, nước, kim loại nặng…Lượng chất được cô đặc tiếp tục được vận chuyển vào cả bể Food Grade sau đó được vận chuyển đến nhà máy đạt chuẩn cGMP (Good Manufacturing Practices – Thực Hành Sản Xuất Tốt) của TMR.Quá trình cô đặc khoáng vi lượng ionic – Trace Mineral ionic diễn ra trong vòng 4 tháng. Điều đặc biệt của quá trình này là TMR chỉ sử dụng nhiệt năng từ mặt trời tại sa mạc Utah. Ngoài ra không có thuốc nhuộm hoặc loại hóa chất nào trong quá trình cô đặc.

Trước khi sản phẩm đưa đến công ty quản lý chất lượng cGMP, đội ngũ TMR và ông Butts đã kiểm tra chất lượng lại một lần nữa với một loạt các thử nghiệm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn cGMP, tiêu chuẩn GRAS về chất lượng và sự an toàn. Sau đó TMR gửi sản phẩm đến một phòng thí nghiệm của bên thứ ba, đạt tiêu chuẩn như cGMP, để khẳng định cho những kiểm nghiệm của TMR.

TMR đầu tư rất nhiều thời gian và chi phí vào quá trình thử nghiệm này. Vì vậy, TMR tin chắc sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thực phẩm bổ sung Trace Mineral Ionic (Khoáng Vi Lượng ion hóa tự nhiên) bay hơi bằng năng lượng mặt trời với chất lượng cao nhất.

Ionic Magnesium đạt chứng nhận cGMP, TruLabel™, GRAS, chứng nhận NON-GMO, chứng nhận Kosher, chứng nhận Halal, và chứng nhận Thực phẩm Thuần chay

Ngoài ra, Ionic Magnesium và tất cả sản phẩm của TMR đều được kiểm tra ngẫu nhiên và được công nhận đạt tiêu chuẩn bởi Hiệp hội Sản phẩm Thiên nhiên – Quy định TruLabel™ (Natural Products Association’s TruLabel™ Program). Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy các chai màu xanh dương có logo Trace Minerals Research®, đó là sản phẩm bổ sung Trace Mineral bán chạy số 1 của Mỹ!

Từ quy trình sản xuất trên, khách hàng  hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm Ionic Magnesium.

 

Hiện nay, Ionic magnesium được Phân phối chính thức online, độc quyền offline khu vực phía bắc Việt Nam

Ion magnesium có tốt không
Ionic Magnesium được phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức

CÔNG TY KHÔNG PHẢI CÁ NHÂN BÁN HÀNG TRÊN MẠNG:

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức và độc quyền khu vực phía bắc

Nếu bạn muốn được tư vấn hoặc mua hàng. 100% địa chỉ này là uy tín nhất.

(Lưu ý): Hiện nay có nhiều nguồn hàng không chính thống, nếu bạn không để thông tin tại đây hoặc Hotline miễn cước 18006582 thì quý công ty không chịu trách nhiệm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm các bạn sử dụng. Xin trân trọng cảm ơn!

 

honghai.nguyen

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.