Bổ sung magiê giải pháp phòng ung thư tuyến tụy

Việc thiếu hụt Magiê có thể gây ra nhiều căn bệnh hơn bất kỳ chất dinh dưỡng nào khác vì vậy bổ sung magiê giúp cơ thể phòng chống bệnh tật và giảm nguy cơ mắc ung thư.

Thiếu magiê gây nhiều bệnh tật cho cơ thể

Magiê có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hình thành Glycogen của các tế bào cơ. Ngoài ra nó còn tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng, tổng hợp lipid, protein giúp cứng xương, hình thành các mô và bảo đảm tính bền của dẫn truyền thần kinh, cơ bắp. Thiếu Magiê, thậm chí không ở mức độ thiếu trầm trọng cũng có thể là nguyên nhân của các vấn đề tim mạch, rối loạn nhịp tim, đột quỵ và chức năng sinh lý của nam giới và ung thư.

bổ sung magiê
Ion Magie khoáng chất không thể thiếu đối với cơ thể

Chế độ ăn uống thiếu magiê dẫn đến tăng sự xâm nhập ion canxi và tế bào và đào thải magiê ra khỏi tế bào. Quá trình này làm mất cân bằng ion và dẫn đến những biến đổi chức năng trong hoạt động của tim, là một trong các yếu tố nguy cơ gây bệnh thiếu máu cơ tim, suy tuần hoàn, rối loạn nhịp tim…

Tình trạng cơ thể bị thiếu magiê trong cộng đồng cũng trầm trọng như tình trạng thiếu sắt, đặc biệt là ở những vùng dùng nước mưa trong ăn uống. Người già có nguy cơ cao bị thiếu magiê do ăn ít, do giảm khả năng hấp thụ magiê của ruột, do tăng bài tiết magiê qua thận và sử dụng một số thuốc cho một số bệnh nguy hiểm.

Ai cũng cần bổ sung magiê giúp giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy

Thiếu magiê trong chế độ dinh dưỡng tương đối phổ biến. có tới 75% dân số Hoa Kỳ giảm dưới mức cho phép hàng ngày được đề nghị trong chế độ ăn uống magie. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người đáp ứng chế độ ăn kiêng được khuyến nghị bổ sung magiê có nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy thấp hơn so với những người không đáp ứng chế độ ăn kiêng cho khoáng chất này.

Cụ thể, tỷ lệ mắc ung thư tuyến tụy tăng 76% ở những người dùng ít hơn chế độ ăn cho magiê so với những người gặp hoặc vượt mức cơ bản được đề nghị.

Theo Viện Ung thư Quốc gia, ung thư tuyến tụy là nguyên nhân hàng đầu thứ tư gây tử vong liên quan đến ung thư ở cả nam và nữ tại Hoa Kỳ. Sự xuất hiện chung của ung thư tuyến tụy đã không thay đổi đáng kể kể từ năm 2002, nhưng tỷ lệ tử vong đã tăng hàng năm từ 2002 đến 2011.

Tác dụng mạnh mẽ chỉ được quan sát thấy ở những người dùng cả bổ sung magiê trong chế độ ăn uống và những người không bổ sung magiê cho thấy.Trung bình cứ 100mg lượng magiê giảm mỗi ngày sẽ làm tỉ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tụy tăng 24%.

bổ sung magiê
Bất kể ai cũng cần bổ sung magiê để phòng bệnh ung thư

Nghiên cứu cũng cho thấy tác dụng của magiê đối với ung thư tuyến tụy dường như không bị thay đổi theo tuổi tác, giới tính, chỉ số khối cơ thể hoặc sử dụng thuốc chống viêm không steroid, nhưng chỉ giới hạn ở những người sử dụng bổ sung magiê từ vitamin tổng hợp hoặc cá nhân cần bổ sung.

“Đối với những người có nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy cao hơn, việc bổ sung magiê vào chế độ ăn uống của họ có thể chứng minh được lợi ích trong việc ngăn ngừa căn bệnh này”, Dibaba nói. “Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn, nhưng dân số nói chung nên cố gắng đạt được các khuyến nghị hàng ngày về magiê thông qua chế độ ăn uống, chẳng hạn như rau xanh, lá hoặc hạt, để ngăn ngừa bất kỳ nguy cơ ung thư tuyến tụy.”

Xin vui lòng điền thêm thông tin!

[dynamichidden your-utm class:client-info ""]
Gửi câu hỏi »

Tác dụng giải độc thận do hóa xạ trị của Ionic Magnesium

Kết quả nghiên cứu từ chuyên san European Journal of Cancer[1] đưa ra kết luận, nếu bệnh nhân ung thư bổ sung thường xuyên Ion Magiê sẽ tăng thêm 63% tỉ lệ sống trên 4 năm, làm giảm tới 50% nguy cơ tử vong vì suy kiệt.

Nghiên cứu được đăng tải trên chuyên trang BMC Pharmacology & Toxicology[2] cho thấy bổ sung ion magiê giúp giảm đáng kể nguy cơ ngộ độc thận do hóa trị.

Theo Support Care Cancer[3] Sử dụng io magiê là một biện pháp bảo vệ thận đơn giản mà không ảnh hưởng đến đến những tác dụng phụ hay tỷ lệ đáp ứng với hóa trị. xạ trị ung thư.

6 lý do bệnh nhân ung thư nên sử dụng Ionic Magnesium

1. Sản phẩm bổ sung khoáng chất bán chạy số #1 tại Hoa Kỳ.

Theo đánh giá của công ty phân tích SPINS® năm 2016 (xem thêm), Ionic Magnesium là nhãn hiệu bán chạy số 1 Hoa Kỳ về bổ sung khoáng Magiê.

2. Nguồn Magiê tự nhiên khai thác tại Great Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ.

Sản xuất bởi Trace Minerals Research® (thành lập từ 1969), sử dụng công nghệ độc quyền ConcenTrace™ giúp loại bỏ 99% tạp chất, tạo ra nguồn khoáng Magiê tinh khiết và an toàn nhất.

3. Magiê trong Ionic Magnesium có tỉ lệ hấp thụ vào cơ thể lên đến 100%

Nguồn Magiê trong Ionic Magnesium là muối Magiê Clorid. Khác với các sản phẩm có chứa Magiê khác (thường là Magiê Sulfat, ít hòa tan và dễ bị đào thải), Magiê Clorid có sinh khả dụng lên đến 100% – theo nghiên cứu của tiến sĩ Carolyn Dean – giúp hấp thụ hoàn toàn ion magiê vào cơ thể – tương đương khi truyền qua huyết thanh.

4. Đạt những chứng chỉ chất lượng và an toàn khắt khe nhất của Hoa Kỳ

NPA - Natural Food Association Chứng nhận thành viên của Hiệp hội sản phẩm thiên nhiên.
cGMP - Current Good Manufacturing Practice FDA – Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận thực hành sản xuất an toàn & tin cậy.
GRAS - Generally Recognized as Safe Chứng nhận nguồn gốc các thành phần trong sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
OMRI Listed - Organic Materials Review Institute Chứng nhận sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ (Organic).
Non GMO Verified Chứng nhận không chứa thành phần biến đổi gen.
SPINS Chứng nhận thương hiệu bán chạy số #1 tại Mỹ.

5.Các chuyên gia hàng đầu trên thế giới khuyên dùng

.post-content h2{text-transform:uppercase;color:#047480}#chuyen-gia{padding: 15px;overflow: auto;white-space: nowrap;border: 1px solid #fafafa}#chuyen-gia>div{vertical-align:top;display: inline-block;width:320px;margin-right: 15px}#chuyen-gia::-webkit-scrollbar{height:8px}#chuyen-gia::-webkit-scrollbar-track{background: #f1f1f1}#chuyen-gia::-webkit-scrollbar-thumb{background: #1AB5C5}#chuyen-gia::-webkit-scrollbar-thumb:hover{background: #047480}

[contact-form-7 404 "Not Found"]

6. Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu chính hãng

Xác nhận công bố của Bộ Y tế

Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức (NHATDUC Medical Equipment and Medicine JSC) là nhà phân phối chính thức Ionic Magnesium tại thị trường Việt Nam.

ionic magnesium
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền
[contact-form-7 404 "Not Found"]

(Lưu ý): Hiện nay có nhiều nguồn hàng không chính thống, nếu bạn không để thông tin tại đây hoặc Hotline miễn cước 18006582 thì quý công ty không chịu trách nhiệm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm các bạn sử dụng. Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn:

[1] https://drsircus.com/cancer/magnesium-and-cancer/#_edn20
[2] https://www.nature.com/articles/bjc2015382

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

2 bình luận tại website

  1. Người bình thường không bị ung thư có dùng được không?

    Trả lời ·
    1. Xin chào chị! Sản phẩm Ionic Magnesium – bổ sung magie có thể dùng cho mọi đối tượng có nhu cầu bổ sung magie ngừa chuột rút,táo bón và giải độc thân cho bệnh nhân ung thư đã trải qua hóa xạ trị.

      Trả lời ·

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.