Ionic Magnesium – Giải pháp hoàn hảo giải độc thận cho bệnh nhân ung thư

Hóa trị ở bệnh nhân ung thư gây ra nhiều tác dụng phụ như ngộ độc thận, buồn nôn, táo bón, nhiệt miệng... dẫn đến quá trình điều trị bị gián đoạn và nhiều khi gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của người bệnh. Theo thống kê mỗi ngày có đến 300 người chết vì ung thư và hơn 30% trong số đó chết vì sự đau đớn do phương pháp hóa xạ trị gây ra trước khi chết vì bệnh. Chính vì thế, bên cạnh việc sử dụng biện pháp hóa xạ trị người bệnh ung thư nên cân nhắc các phương pháp an toàn để giải độc thận cũng như ngừa các tác dụng phụ do quá trình hóa xạ trị gây ra.

Tại sao cần phải giải độc thận cho bệnh nhân ung thư?

Nhắc đến ung thư, là nhắc đến liệu pháp hóa trị. Hóa trị ở bệnh nhân ung thư là dùng loại thuốc đặc trị để tiêu diệt các tế bào ung thư. Phần lớn các thuốc này đều được dùng qua đường tĩnh mạch, tức là thuốc được truyền vào qua mạch máu, và theo đó truyền đi khắp cơ thể. Phương pháp này không thể chữa khỏi ung thư nhưng có tác dụng lớn trong việc kéo dài sự sống đối với người bệnh. Bởi vậy, đây vẫn là phương pháp được tin dùng nhiều nhất đối với bệnh nhân ung thư.

Nguy cơ ngộ đôc thận và các phản ứng phụ sau điều trị hóa trị
Nguy cơ ngộ đôc thận và các phản ứng phụ sau điều trị hóa trị

Tuy nhiên, vì cơ chế sử dụng các chất hóa trị nên dễ dàng gây ảnh hưởng tới các tế bào lành tính xung quanh. Dẫn đến làm chết các tế bào khỏe mạnh, khiến cơ thể mệt mỏi, hệ tiêu hóa suy giảm kém hấp thu các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Gây ra các triệu chứng thường gặp như cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, táo bón, tiêu chảy…

Ngoài ra, việc đưa các hóa chất vào cơ thể với liều lượng cao và kéo dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến thận, tổn thương thận. Dẫn đến rối loạn chuyển hóa làm tích lũy độc tố trên thận. Gây ngộ độc thận và tăng nguy cơ suy thận.

Chính vì thế, đối với bệnh nhân ung thư, điều trị ung thư đã là cả một sự cố gắng rất lớn nhưng bên cạnh đó cần tìm cho mình một phương pháp để giải độc thận, ngăn ngừa các tác dụng phụ sau hóa trị lại là một nghị lực lớn hơn nữa.

Ionic Magnesium – Lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân hóa xạ trị

Từ trước tới nay trong quá trình điều trị ung thư người bệnh thường chỉ quan tâm đến các hóa xạ trị mà chưa thể giải quyết được vấn đề tác dụng phụ và nguy cơ ngộ độc thận mà phương pháp này mang đến. Một điều đáng lưu ý nữa là đối với bệnh nhân hóa trị, thì khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng qua thức ăn là rất kém. . Chính vì thế mà dù được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng tình trạng sau hóa xạ trị vẫn không có mấy tiến triển.

Một yêu cầu đặt ra là cần có một loại thực phẩm hỗ trợ có khả năng tự hấp thụ trong cơ thể và có tác dụng trong việc giải độc thận, ngừa táo bón và các triệu chứng đau đầu mệt mỏi do quá trình hóa xạ trị mang đến.

Ionic Magnesium có tốt không?
Ionic Magnesium lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân sau hóa xạ trị

Và Ionic Magnesium là lựa chọn không thể tốt hơn cho những yêu cầu đó.

Magie trong Ionic Magnesium có mức ion bằng không chính vì thế mức hấp thụ của nó vào trong cơ thể lên đến 100%

Với chức năng của mình, magie làm giảm độc tính trên thận do quá trình hóa xạ trị. Các nghiên cứu từ Nhật Bản[1] được xuất bản trên các chuyên san: Japanese Journal of Clinical Oncology, BMC Pharmacology & Toxicology, Acta Medica Nagasakiensia, Supportive Care in Cancer chỉ ra rằng, sử dụng ion magiê trước và sau khi trị liệu bằng hóa trị làm giảm đáng kể độc tính do hóa chất gây ra trên thận ở các bệnh nhân ung thư.

Hợp chất Magiê Hằng số ổn định Mức ion hóa
Magnesium Chloride 0 Ion hóa hoàn toàn
Magnesium Acetate 0,51 Ion hóa không hoàn toàn
Magnesium Gluconate 0,70 Ion hóa không hoàn toàn
Magnesium Lactate 0,93 Ion hóa không hoàn toàn
Magnesium Malate 1,55 Ion hóa không hoàn toàn
Magnesium Glutamate 1,90 Ion hóa không hoàn toàn và gây độc thần kinh
Magnesium Aspartate 2,43 Ion hóa không hoàn toàn và gây độc thần kinh
Magnesium Citrate 2,80 Ion hóa không hoàn toàn

Nguồn: Doctor Carolyn Dean, M.D., N.D. The Magnesium Miracle. New York: Ballantine Books, 2007

 

Ngoài ra, magie tham gia vào hơn 300 phản ứng sinh hóa của cơ thể chính vì thế nó có tác dụng rất lớn trong điều chỉnh các hoạt động của cơ, giảm chứng đau đầu và giảm stress do quá trình hóa xạ trị mang lại.

Magie có tác dụng rất lớn trong vấn đề ngừa táo bón. Mỗi ngày dùng từ 1,5 – 4ml dung dịch Ionic Magnesium trong vòng 1 tuần sẽ thấy các triệu chứng như táo bón, chuột rút giảm đáng kể.

Ionic Magnesium , hấp thụ magie 100% - giải pháp thải độc cơ thể tối ưu
Thành phần trong 4ml Ionic Magnesium 

Hóa trị ung thư gây tổn thương hệ tiêu hóa, chuột rút, ngộ độc thận ở bệnh nhân đang trong quá trình điều trị. Chính vì thế bổ sung magiê từ bên ngoài là cực kỳ cần thiết để phòng ngừa bệnh ung thư và ngộ độc thận ở bệnh nhân đang hóa trị.

Không những thế các Ion Magiê khi được đưa vào cơ thể sẽ được hấp thụ ngay lập tức mà không cần tiêu hóa, giúp tái sinh năng lượng ATP, tạo nên móng cho quá trình điều trị chữa lành các tế bào. Chính vì thế, việc bổ sung magie cũng được coi là một trong những cách kéo dài thời gian sống cho các bệnh nhân mắc ung thư.

 

 

[1]: https://academic.oup.com/jjco/article/44/4/346/925423

 

5 bình luận tại website

 1. hiện tại tôi đang bị u vú vậy có dùng magie được không ạ

  Trả lời ·
  1. Xin chào chị! Với tình trạng của chị hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Ionic Magnesium. Bằng việc bổ sung magie giúp tái sinh năng lượng ATP, tạo nền móng cho quá trình tái tạo tế bào. Đồng thời nếu cơ thể được cung cấp magie đầy đủ sẽ ngăn ngừa được nguy cơ phát triển thành ung thư vú.
   Để tư vấn cho chị được kĩ hơn, dược sĩ bên em sẽ liên hệ trực tiếp với chị bằng điện thoại. MOng chị chú ý thời gian nghe điện ạ

   Trả lời ·
 2. Tôi muốn tư vấn

  Trả lời ·
  1. Xin chào anh! Số điện thoại của anh đã được gửi cho dược sĩ của chúng tôi. Dược sĩ sẽ liên lạc lại với anh trong thời gian sớm nhất. Mong anh chú ý điện thoại ạ!

   Trả lời ·
 3. Cho e hỏi mẹ e điều trị ung thư vòm hong đã xong đến nay được hon 3 tháng nhưng miệng vẫn bị lở loét chưa ăn được cơm vậy mẹ e uống thuốc này có hết loét miệng ko a

  Trả lời ·

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.